Dịch Vụ

Sửa Màn Hình DVD Ô Tô Giá Rẻ Uy Tín Nhất Ở Đâu ?

Màn hình DVD cũng là bộ phận quan trọng trong xe đem đến sự thoải mái cho người lái. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp màn hình DVD lúc được, lúc mất khiến nhiều tài xế thấy khó chịu và phàn nàn. Vậy nguyên nhân là do đâu mà lại không lên? Bên cạnh đó nếu hỏng thì sửa màn hình ở đâu? Cùng theo dõi ngay để biết được chỗ sửa màn hình DVD ô tô giá rẻ nha. 

Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa màn hình DVD ô tô ở đâu ?

Nguyên nhân nào làm màn hình DVD ô tô không lên hình ?

Như đã nói thì màn hình DVD là thiết bị quan trọng trong xe hơi. Có thể nói thiết bị đã hỗ trợ rất nhiều trong lúc lái xe, đem đến sự tiện nghi. Tuy nhiên một ngày thiết bị đó lại hỏng thì phải làm sao? Nguyên nhân gì mà màn hình DVD lại không lên? Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân:

Một số nguyên nhân khiến đầu DVD không lên hình
 • Đứt cầu chì
 • Mạch nguồn đầu DVD ô tô bị hư hỏng
 • Mạch công suất bị hỏng

Vậy cách xử lý như thế nào? Cũng sẽ có nhiều cách xử lý nhưng hầu hết là sửa màn hình dvd ô tô. Bạn sẽ phải thay IC nguồn, sửa nguồn hay thay màn hình DVD bị hỏng. Tuy nhiên nên tìm nơi uy tín để sửa chữa để không bị tái lại nhiều lần mất thời gian và tiền của. 

Một số lỗi thường gặp của màn hình DVD xe hơi

Ngoài những hiện tượng không lên nguồn thì các loại màn hình ô tô có thể xảy ra trường hợp khác. Dưới đây là một số lỗi cũng như địa chỉ dịch vụ sửa chữa màn hình DVD ô tô giá rẻ:

Màn hình DVD bị đen khi khởi động

Đây cũng là trường hợp xảy ra nhiều nhất trên tất cả các loại xe. Nếu bạn gặp trường hợp này khi khởi động màn hình DVD thì có thể tự sửa đầu dvd oto bằng một số cách dưới đây

 • Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho màn hình DVD có ổn định và khớp hay không? Bên cạnh đó một điều quan trọng đó là kiểm tra xem hệ thống dây điện có bị đoản mạch hay không?
 • Thử rút thẻ SD, GPS Map ra khỏi khe cắm sau đó thiết lập lại đầu DVD
 • Tháo rời đầu đĩa DVD, gắn lại dây cáp phẳng giữa bảng điều khiển màn hình và mạch chủ. 

Tuy nhiên nếu không biết hay không có chuyên môn thì đừng thực hiện nha. Nếu tự ý mà không có kiến thức thì không thể cứu vãn được đâu. Hãy tìm đến sửa màn hình DVD ô tô giá rẻ để kiểm tra và sửa chữa.

Màn hình DVD bị đen khi đang sử dụng

Bên cạnh màn hình DVD bị đen khi khởi động thì cũng có trường hợp màn hình bị đen khi đang sử dụng. Điều này xảy ra khi mà bạn đang sử dụng màn hình không đúng cách. Hơn nữa nếu sử dụng quá nhiều chức năng một lúc thì sẽ bị quá tải làm cho màn hình bị chậm, đơ. 

Vì máy chỉ có thể xử lý một công việc một lúc như con người vậy. Không thể ôm quá nhiều việc sẽ khiến máy bị phản ứng chậm và tắt đi. Nếu như gặp trường hợp này thì có thể xử lý bằng một trong những cách dưới đây:

Màn hình bị đen trong quá trình sử dụng
 • Tắt đầu DVD đi và khởi động lại
 • Kiểm tra các thiết bị ngoại vi đầu DVD, kiểm tra giắc cắm

Lỗi này có thể khắc phục được đơn giản. Còn màn hình bị hư hỏng nặng thì phải sửa đầu dvd xe hơi để có thể tiếp tục sử dụng để có thể thuận tiện và cảm thấy thoải mái.

Màn hình DVD bị trắng khi khởi động hoặc trong quá trình sử dụng

Một lỗi cũng hay thường gặp trong quá trình sử dụng đó là màn hình DVD ô tô bị trắng. Nếu gặp trường hợp như trên thì có thể áp dụng những cách sau để có thể chữa cháy kịp thời:

 • Kiểm tra điện áp kết nối đầu DVD, thiết lập lại những tính năng của màn hình
 • Tháo đầu DVD và lắp lại dây cáp nối giữa bẳng tinh chỉnh và thiết bị
 • Nâng cấp phần mềm hoặc thay màn hình DVD mới

Nhìn chung khi đã hỏng hóc bộ phận nào đó thì nên đi kiểm tra. Bởi hiện nay cũng có nhiều nơi sửa màn hình DVD ô tô giá rẻ mà lại uy tín chất lượng. Nếu để lâu còn bị hỏng nặng và sửa còn tốn nhiều tiền hơn đó. Cùng theo dõi địa chỉ chuyên sửa đầu DVD ô tô nha. 

Địa chỉ sửa màn hình DVD ô tô giá rẻ uy tín tại TP. HCM

Màn hình DVD ô tô rất quan trọng và giúp ích được cho người lái xe. Chính vì thế mà không thể không sử dụng chúng. Nếu có bị hư hại thì bạn cũng nên sửa để phục vụ nhu cầu cũng như tổng thể thiết bị trong xe được đẹp hơn.

Một địa chỉ sửa màn hình DVD ô tô giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là SỬA Ô TÔ 24H. Tại sao chúng tôi lại giới thiệu địa chỉ này ? Không những chi phí sửa chữa rẻ mà còn có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chính vì thế mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như xe sẽ được sửa chữa tốt nhất.

SUAOTO24H được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra còn có chế độ sửa chữa 24/24 bất kỳ lúc nào và ở đâu thì cũng có mặt để phục vụ bạn. Trước khi sửa chữa thì sẽ được tư vấn cụ thể để đưa ra giải pháp sửa chữa. Vì vậy bạn cứ yên tâm nha. Trên đây là nguyên nhân cũng như địa chỉ sửa chữa màn hình DVD ô tô giá rẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho nhiều người.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *