Dịch Vụ

Sửa Chữa Xe Tải Tận Nơi 24/7 Giá Rẻ

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống gia tăng. Để luân chuyển hàng hóa khối lượng lớn cần sử dụng đến nhiều xe bán tải, xe tải, xe trọng tải. Dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng xe tải ra đời với mục tiêu hỗ trợ công việc vận chuyển an toàn và thuận lợi hơn. Dưới đây giới thiệu tất tần tật dịch vụ sửa xe tải giá rẻ – lưu động – tận nơi các bác tài nên biết! Mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay nhé!

Tại sao cần kiểm tra và bảo dưỡng xe tải thường xuyên?

Sửa xe tải là một dịch vụ vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực giao thông vận tải. Quá trình di chuyển đường dài cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn như nhiên liệu, máy móc, động cơ, con người. Nếu một trong những yếu tố này không được chuẩn bị kỹ lưỡng rất dễ gây ra tai nạn đáng tiếc.

Dịch vụ sửa xe tải giá rẻ của chúng tôi luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng

Trong quá trình sử dụng, các bộ phận trong xe tải không thể tránh khỏi tình trạng hao mòn hoặc hư hỏng. Đây là lúc người tài xế nên chủ động kiểm tra và đề phòng những vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra. 

Liên hệ với dịch vụ sửa xe tải lưu động chính là giải pháp hữu ích nhất. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong gara sửa xe tải nhanh chóng phát hiện những lỗi hỏng hỏng. Đưa ra phương án xử lý kịp thời, đúng cách, đúng chỗ để bảo dưỡng xe thật an toàn. 

Trường hợp nào nên đem xe tải đi bảo dưỡng và sửa chữa?

Sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Điều này cần được thực hiện định kỳ nhằm đảm bảo độ bền và độ an toàn khi tham gia giao thông. Một số trường hợp người tài xế nên chủ động đến các trung tâm sửa chữa xe tải như sau:

Sửa chữa thùng xe đông lạnh

Sửa thùng xe đông lạnh rất quan trọng với những người kinh doanh thực phẩm. Nhờ phương tiện này mà chúng ta dễ dàng vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường xa. Lợi ích của việc bảo dưỡng xe tải giúp tài xế nhanh chóng phát triển tình trạng hư hỏng. Từ đó đưa ra phương án sửa chữa kịp thời giúp hạn chế vấn đề tai nạn liên quan đến con người và hàng hóa.

Sửa chữa thùng xe tải

Khi động cơ xe có dấu hiệu xuống cấp, phát ra tiếng ồn lớn hoặc thải ra nhiều khói bụi chứng tỏ xe tải đã có vấn đề. Nhanh chóng bảo dưỡng xe tải nhằm đảm bảo sự an toàn và giúp người tài xế yên tâm di chuyển trên các tuyến đường dài. 

Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên Nghiệp là tiêu chí làm việc của chúng tôi

Bất kể loại xe tải thông thường hay xe tải thùng đông lạnh đều có giá không hề rẻ. Vì vậy mà việc sửa chữa thùng xe tải giúp xe luôn bền đẹp, chất lượng và nâng cao tuổi thọ hoạt động.

Điều này giúp cho doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Thùng xe hoạt động tốt bảo vệ hàng hóa nguyên vẹn không bị thất thoát hư hỏng. Nhờ đó mà đơn vị kinh doanh hoàn thành công việc cung cấp sản phẩm ra thị trường chất lượng cao.

Sửa chữa xe tải hao tốn nhiên liệu

Tiêu hao quá nhiều xăng dầu cũng là vấn đề khiến đơn vị kinh doanh hoặc các tài xế đau đầu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do động cơ thiếu dầu nhớt. Không kiểm tra định kỳ để bổ sung dầu bôi trơn cần thiết ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình vận hành xe. Các bộ phận bên trong ma sát không tốt khiến động cơ nhanh nóng và tốn nhiên liệu nhiều hơn. 

Theo dịch vụ sửa xe tải tận nơi, người tài xế nên theo dõi tần suất chạy trên xe để kiểm soát dầu nhớt và hệ thống thay lọc dầu. Thời gian tiêu chuẩn từ 3 tháng đến 6 tháng tương ứng với đoạn đường 5000 km đến 8000 km. Ngoài ra, khi xe tải đã thay dầu vượt quá hai lần thì người tài xế nên chủ động thay lọc dầu để động cơ vận hành hoàn hảo. 

Sửa chữa các bộ phận khác của xe tải

Lốp xe là thành phần tiếp xúc trực tiếp cùng mặt đường nên rất dễ bị hao mòn bề mặt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lốp xe hư hỏng do quá trình di chuyển trên mặt đường lồi lõm, chất lượng bánh xe không đảm bảo, thời tiết thay đổi bất thường. Để đảm bảo an toàn khi vận hành, người tài xế nên chủ động kiểm tra và bảo dưỡng, sửa xe tải thường xuyên.

SỬA Ô TÔ 24H – Dịch vụ sửa chữa xe tải tốt nhất hiện nay

SUAOTO24H chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng mặt ngoài, bảo dưỡng động cơ và kiểm tra trạng thái phanh xe, lốp xe. Nhằm đáp ứng yêu cầu quan trọng của khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ, gara sửa xe tải chú trọng đến vấn đề bảo trì thay thế phụ tùng chính hãng với mức giá ưu đãi. Sau khi kiểm tra xem xét , chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra báo giá sửa chữa xe tải của bạn với mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường

Kiểm tra xe tải thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ô tô đảm bảo có thể giải quyết mọi vấn đề xuất hiện. Khách hàng liên hệ dịch vụ sẽ được cung cấp và tư vấn thông tin chi tiết trên từng trường hợp gặp phải. Bài viết trên giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ sửa xe tải giá rẻ – lưu động – chuyên nghiệp. Mong rằng chia sẻ thật sự hữu ích giúp mọi người tham gia giao thông an toàn và hoàn thành công việc hiệu quả.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *