Blog

Sửa Chữa Ô Tô Huyện Quốc Oai Tận Nơi, Nhanh Chóng Nhất

Huyện Quốc Oai là một trong những địa điểm có lưu lượng giao thông lớn. Nếu chẳng may khi đang di chuyển mà ô tô của bạn gặp sự cố, đặc biệt trong thời gian vào ban đêm có thể sẽ làm bạn cảm thấy lo lắng. Vậy đâu là một gara sửa chữa ô tô giải quyết các vấn đề trong địa bàn huyện Quốc Oai, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ sửa xe ô tô nào hiện đang hot nhất tại suaoto24h

Lốp là một trong những bộ phận rất quan trọng của bất kỳ chiếc ô tô nào. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp cho tài xế phát hiện được những vấn đề và khắc phục nó một cách kịp thời cho chiếc lốp. 

Lốp cũng như các đôi giày với đế mềm êm ái. Nếu chúng ta đi ngàn dặm đường thì cũng đến khi chúng sẽ hao mòn, mất đi độ bám đường và độ an toàn. Để sử dụng lốp lâu bền hơn, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra lốp vào mỗi 9.600 – 12.800 Km hành trình để chắc chắn chúng vẫn đang trong tình trạng phù hợp, và vỏ lốp bánh có đang bị tình trạng “phù”, nảy bánh hay không.

Lốp là 1 trong các bộ phận thường xuyên bị coi nhẹ, không được kiểm tra thường xuyên của ô tô. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết cách kiểm tra lốp xe đúng cách. Tuy nhiên, những chiếc lốp lép hơi hoặc quá căng/mòn hoặc không thẳng hàng có thể gây nguy hiểm, đặc thù trong mùa hè nắng nóng, và làm cho xe “ngốn” phổ biến nhiên liệu. Điều này không chỉ tương tác đến sự an toàn của Quý khách và gia đình mà còn gây hao mòn túi tiền.

Đảm bảo xe hoạt động trơn với việc thay dầu nhớt kiểm tra định kỳ

Có thể nói, dầu nhớt chính là máu của xe. Dầu được lọc thông qua bộ lọc dầu giúp động cơ vận trơn tru hơn, các bụi bẩn, chất thải sẽ lắng đọng lại bộ lọc. Do đó, Quý khách cần nên đặc biệt chú ý tới dầu nhớt của động cơ xe. Thay dầu định kỳ đều đặn sẽ giúp máy và động cơ hoạt động mượt mà hơn & làm cho giảm độ ma sát giúp động cơ xe bền hơn.

Theo những sách bảo dưỡng dành cho người lái, Quý khách buộc phải thay dầu và lọc dầu sau khi đi khoảng 7.500 dặm, tương đương 12.070 km. Trong lúc đó, những chuyên gia bảo dưỡng lại khuyên người dùng nên thay dầu sau mỗi 3.000 dặm, tương đương 4.828 km hoặc 3 tháng.

Để kiểm tra tình trạng dầu nhớt, hãy khởi động và chạy xe trong. Sau đó, đỗ lại và tắt động cơ. Dùng que thăm dầu để kiểm tra. Bạn hãy quan sát hai chi tiết, bao gồm mực dầu và màu sắc. Nếu mực dầu thấp, bạn có thể châm thêm dầu hoặc thay mới, tùy trường hợp. Dầu còn mới khi có màu vàng nâu và không dính cặn bẩn.

Nếu dầu chuyển sang màu tối với phổ biến cặn bẩn, quý khách bắt buộc thay dầu cũng như bộ lọc dầu.

Quy trình bảo dưỡng khoang động cơ của sửa ô tô 24h

Quy trình bảo dưỡng khoang động cơ xe ô tô cũng vô cùng cần thiết để bảo đảm chiếc xe của bạn luôn vận hành hiệu quả. Quy trình bảo dưỡng xe ô tô tại sửa xe 24h luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe cho quý khách hàng. Cũng như bất kỳ loại phương tiện nào khác, ô tô cũng cần bảo dưỡng một cách định kỳ và đều đặn. Bởi vì máy móc động cơ qua một thời gian dài sử dụng sẽ bị hao mòn, làm giảm đi độ mượt mà của toàn bộ hệ thống xe. Các bước bảo dưỡng khoang động cơ bao gồm:

Bước 1 : Quan sát, kiểm tra sơ khoang động cơ như thường lệ trước khi tiến hành bước 2 (nếu phát hiện bất kì điều gì thất thường báo ngay cho Dịch Vụ xử lý).

Bước 2 : Xịt gió áp lực cao khiến cho sạch căn bản bụi bẩn trong khoang động cơ.

Bước 3: Dùng nước và vòi phun chuyên dụng để làm ướt bề mặt, từ đó hiện rõ các vết bẩn để dễ dàng tụ hội xử lý.

Bước 4: Dùng cọ, bàn chải chuyên dụng và dung dịch gột rửa chuyên dụng của Wurth chà rửa bề mặt, khía cạnh và những khe hở lắp ghép sau đấy ngâm dung dịch khoảng 15 phút.          

Bước 5: Dùng vòi nước với áp suất vừa để làm sạch mà không gây tác động mạnh đến các bộ phận điện ( như giắc điện, cảm biến, các ron phốt và các bộ phận khác trong khoang động cơ…)

Bước 6: Xịt gió, lau khô bề mặt và các khe hở lắp ghép

Bước 7: Dùng dung dịch bảo dưỡng chuyên dụng của Wurth để bảo dưỡng bề mặt và phục hồi như mới cho khoang động cơ.

Bước 8: Kiểm tra tổng quát lần cuối, ví như mọi vật dụng đạt bắt buộc tiến hành thực hiện. 

Bước 9: Giao xe, xin ý kiến khách hàng.

Có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm đến chiếc xe ô tô của bạn. Đôi khi vì quá bận việc với công việc bạn sẽ không hề nhận ra chiếc xe ô tô của mình đã ở trong tình trạng đáng báo động. Hãy để sửa chữa ô tô gần nhất 24h là nơi giúp bạn cải thiện tình trạng ôtô của mình nhanh chóng nhất. 

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số thông tin về dịch vụ sửa chữa xe ô tô quận Huyện Quốc Oai. Gara của chúng tôi có mặt ở tất cả các địa bàn tại thành phố Hà Nội. Để tìm hiểu báo giá sửa chữa cũng như tư vấn chi tiết tại các khu vực này, mời liên hệ đến Website. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *