Blog

Sửa Chữa Ô Tô Huyện Phúc Thọ Uy Tín, Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa ô tô huyện Phúc Thọ hiện nay nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Đâu là yếu tố làm nên sự thành công này của SUAOTO24H . Quy trình của đơn vị vô cùng chuyên nghiệp như thế nào. Hãy để bài viết dưới đây cung cấp cho bạn những thông tin về sửa chữa ô tô gần nhất tại địa bàn này. 

Quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô tại chi nhánh Phúc Thọ

Tại SỬA Ô TÔ 24H, quy trình sửa chữa ô tô của chúng tôi được đảm bảo diễn ra theo đúng trình tự. Mọi công đoạn trong quy trình dịch vụ sửa chữa ô tô đều đảm bảo nghiêm ngặt và thể hiện tính chuyên nghiệp nhất. 

1. Tiếp nhận giấy tờ xe, hồ sơ khách hàng

Bộ phận tư vấn dịch vụ (bao gồm Người tư vấn dịch vụ) chuyên tiếp nhận thông tin của khách hàng;

  • Chào hỏi khách hàng, khai thác thông tin về xe của khách hàng về thông tin bảo dưỡng, những triệu chứng hư hỏng. 
  • Bộ phận sẽ chịu trách nhiệm phát hiện ra các vấn đề về các tiếng kêu lạ bên trong ô tô của bạn. Những trầy xước xuất hiện trên xe cũng sẽ được nhân viên phát hiện một cách kịp thời nhất. 
  • Điền đầy đủ thông báo về xe của khách hàng, thông tin liên lạc, quan sát đánh giá các vết trầy xước… Họ sẽ nhận định tình trạng của các nứt vỡ vạc bên cạnh xe, thứ trên xe để hoàn tất phiếu đánh giá tình trạng xe của khách. 

2. Kiểm tra, nhận định tình trạng xe dựa trên đề nghị của khách hàng

Dựa vào yêu cầu và thông tin khách hàng cung cấp, Người tư vấn dịch vụ trực tiếp đánh giá nhận định sơ lược tình trạng xe. Thông tin sẽ được đưa đến những nhân viên kỹ thuật để tiến hành nhận định đánh giá chuyên sâu hơn về tình trạng hỏng hóc của xe. 

Từ đó, giải thích về nguyên nhân và cách khắc phục dành cho khách hàng để họ chọn lựa được phương án tốt nhất để sửa chữa ô tô tại đây hay không. Nếu đồng ý Người tư vấn dịch vụ sẽ tiến hành lập bảng báo giá theo định phí của dịch vụ SỬA Ô TÔ 24H

3. Phân bổ công việc, lệnh sửa chữa ô tô

Người tư vấn dịch vụ hoàn tất báo giá với khách hàng sau đó được phê duyệt và chuyển đến Tổ Trưởng chuyên môn. Tiếp đến Tổ Trưởng chuyên môn phân công nhiệm vụ cho từng Nhân viên kỹ thuật để thực hiện các yêu cầu sửa chữa của khách hàng đầy đủ và chính xác.

Kiểm tra báo giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tại chi nhánh Phúc Thọ

4. Kiểm tra chất lượng dịch vụ sửa chữa ô tô

Gara sửa chữa ô tô của chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng về việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, sửa chữa đúng yêu cầu và đúng kỹ thuật, vệ sinh sạch sẽ xe khách hàng ngoài ra quan sát kiểm tra các hệ thống liên quan khác. Đặc biệt, nhân viên sửa ô tô tiến hành kiểm tra tổng quát xe khách hàng trước lúc ký tên hoàn tất lệnh sửa chữa xe ô tô.

5. Kiểm tra trước khi hoàn tất sửa chữa ô tô

Nhân viên kỹ thuật sẽ đánh giá xe kỹ càng trước khi giao xe cho người dùng để đảm bảo mọi yêu cầu sửa chữa theo báo giá đã được thực hiện đúng, đủ. Đồng thời đảm bảo những tính năng, tình trạng nội, ngoại thất xe khách hàng hoàn toàn như lúc khách hàng bàn giao xe.

6. Thanh toán chi phí sửa ô tô

Kế toán dịch vụ thu tiền khách hàng theo báo giá của Người tư vấn dịch vụ. Dịch vụ sửa xe 24h cũng sẽ viết hóa đơn VAT nếu khách hàng sở hữu yêu cầu nhanh chóng.

Để xuất VAT trước khi lấy xe buộc, khách hàng phải ký giấy xác nhận đã sửa chữa đúng theo nội dung báo giá. Sau đó nhân viên mới tiến hành ký biên bản nghiệm thu, biên bản bàn giao phụ tùng cũ và những giấy tờ cần thiết khác cần phải có khác.

7. Kết thúc việc sửa ô tô

Người tư vấn dịch vụ là người trực tiếp giao xe cho quý khách và tiến hành xác nhận các dịch vụ mà khách hàng chọn đã và đúng, đủ theo báo giá ban đầu chưa. 

Nhân viên kỹ thuật cũng sẽ tiến hành tư vấn về những lưu ý khi khách mang xe về nhà. Đồng thời, SỬA Ô TÔ 24H luôn cho khách hàng có thời gian kiểm tra xe, đồ dung trong xe, giấy tờ của xe… trước khi rời đi.

Kiểm tra bàn giao xe cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô chi nhánh Phúc Thọ

Không chỉ dừng lại ở việc sửa xe ô tô, quá trình hậu mãi của dịch vụ chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên kinh doanh của garage sửa chữa ô tô chi nhánh Phúc Thọ sẽ tiến hành gọi điện hỏi thăm khách hàng để kiểm tra chất lượng của dịch vụ sau khi sửa xe. 

Mục đích là để khảo sát sự hài lòng của khách hàng đối với quá trình sửa ô tô chúng tôi cung cấp cho bạn. Trong quá trình vận hành xe trong vòng 7 ngày từ khi giao xe, bạn sẽ nhận được những cuộc điện thoại chăm sóc từ đơn vị chúng tôi. Bên cạnh đó, hiểu rõ mọi khách hàng đều quá bận rộn với công việc nên nhân viên của SUAOTO24H sẽ định kỳ gọi điện nhắc nhở và hỏi thăm về tình trạng xe. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của SỬA Ô TÔ 24H luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về quy trình sửa chữa ô tô của SỬA Ô TÔ 24H chi nhánh Phúc Thọ. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Những ý kiến đóng góp ý kiến phản hồi từ phía khách hàng chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn với mục đích để chất lượng của dịch vụ luôn ở mức cao nhất. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *