Blog

Sửa Chữa Ô Tô Huyện Phú Xuyên Tận Nơi 24/7

Không khó để tìm được những dịch vụ sửa chữa ô tô tại địa bàn Huyện Phú Xuyên. Nhưng dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tốt nhất. Chắc chắn, bạn sẽ được mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi tin tưởng và tìm đến dịch vụ sửa chữa ô tô gần nhất của chúng tôi. 

Những dịch vụ hiện có của Gara sửa chữa ô tô

Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, dịch vụ sửa chữa ô tô của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng ở tất cả các khâu sau đây: 

Thiết bị hiện đại của dịch vụ sửa chữa ô tô

Gara sửa chữa ô tô của chúng tôi được trang bị tất cả các thiết bị hiện đại. Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thợ máy của chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc sửa chữa khoa học, tiến hành chẩn đoán và kiểm tra tình hình hiện tại của ô tô, giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa và độ chính xác cao nhất cho quý khách hàng. 

Công nghệ cũng giúp gara sửa ô tô 24 giờ có thể sửa chữa các loại hư hỏng như (Động cơ Máy, Phanh, Gầm, hệ thống đèn, Lỗi động cơ, Hệ Thống Điện, Điện lạnh, Cảm biến khí thải, lỗi hộp ECU,..)

Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa chữa ô tô

Vì sở hữu đội ngũ lành nghề nên chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ sửa chữa ô tô chất lượng cho các bạn. Chúng tôi thường xuyên mời những chuyên gia giỏi đến để tập huấn và nâng cao tay nghề cho tất cả các kỹ thuật viên. Để từ đó, tay nghề của họ luôn được nâng cao và cung cấp dịch vụ sửa chữa một cách chuẩn xác nhất. 

Đến với sửa ô tô 24 giờ, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các vấn đề hay gặp phải trong quá trình lái xe. Đâu là những động cơ dễ gặp trục trặc nhất khi sử dụng ô tô trong thời gian dài.

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi còn tự hào mang đến bảng báo giá sửa chữa vừa rất chi tiết vừa có mức giá rất phù hợp cho tất cả quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành sửa miễn phí nếu như xe ô tô của bạn gặp những vấn đề nhỏ. 

Những dịch vụ đi kèm của sửa ô tô 24h:

-Bên cạnh dịch vụ sửa chữa ô tô, gara chúng tôi còn nhận sửa chữa lưu động tận nơi. 

-Tư vấn thay thế phụ tùng khi đã sử dụng quá lâu. 

Quy trình của sửa chữa xe ô tô

Quy trình sửa ô tô luôn diễn ra một cách bài bản. Các vấn đề cụ thể trên xe của bạn sẽ được nhân viên giải thích cặn kẽ 

1. Hệ thống ly hợp

a. Kiểm tra, bảo dưỡng bơm và xi lanh trợ lực ly hợp, hộp ly hợp, cột ly hợp. 

b. Bảo dưỡng, điều chỉnh các thanh giằng ly hợp, bảo dưỡng các khớp cầu giằng ly hợp.. Sửa ô tô của 24 giờ còn tiến hành kiểm tra, điều chỉnh các khớp cầu của xi lanh trợ lực ly hợp. 

c. Bảo dưỡng trục khớp chuyển hướng cho ô tô của bạn

d. Gara sửa chữa ô tô chúng tôi còn kiểm tra độ kín của hệ thống dầu trợ lực ly hợp. Tiến hành vệ sinh phin lọc và thay dầu trợ lực ly hợp. 

e. Lắp ráp hoàn chỉnh, điều chỉnh bảo đảm các đề nghị kỹ thuật và an toàn.  

2. Hệ thống phanh

a. Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy nén khí cũng như cơ cấu trợ lực phanh. 

b. Kiểm tra độ kín của hệ thống khí nén, phanh dầu của ô tô. Đồng thời gara sửa chữa xe ô tô chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng các loại điều khiển… 

e. Kiểm tra tình trạng của má phanh, thay má phanh, đánh giá bảo dưỡng 

f. Điều chỉnh một số vấn đề về khe hở giữa má phanh và trống phanh trên ô tô của bạn.  

g. Lắp ráp hoàn chỉnh và điều chỉnh chính xác đảm bảo sự an toàn của bạn khi lái xe.  

3. Hệ thống đi lại và hệ thống treo

a. Tháo các lốp xe và các moay ơ, kiểm tra các chi tiết vòng bi, bảo dưỡng và thay dầu nếu cần. 

b. Tháo dỡ và kiểm tra bảo dưỡng các bộ nhíp, giảm xóc, thay thế các chi tiết hỏng.

c. Tháo kiểm tra các giằng cầu tan vỡ cầu cân bằng. 

d. Lắp ráp các thiết bị linh kiện của ô tô hoàn chỉnh. Thợ kỹ thuật sẽ tiến hành điều chỉnh đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và độ an toàn.

4. Hệ thống truyền lực

Hệ thống truyền lực đóng một vai trò hết sức quan trọng. Do đó, việc sửa chữa xe ô tô cũng cần phải quan tâm đến các chi tiết:

a. Tháo kiểm tra độ lỏng then hoa của trục các đăng, kiểm tra bảo dưỡng khớp chữ thập và sửa chữa những chi tiết hư hỏng. 

b. Tháo kiểm tra các cơ cấu truyền lực chính và vi sai, khắc phục các hư hỏng. 

c. Lắp ráp và điều chỉnh bảo đảm những tham số công nghệ của mọi hệ thống trên xe luôn an toàn và chính xác. 

5. Khung xe, áo xe

a. Kiểm tra, bảo dưỡng và tu chỉnh toàn bộ những khung, xà, giá đỡ, gối đỡ giảm chấn. 

b. Kiểm tra tình trạng buồng ly hợp, cửa cánh, khóa cửa, cabin.  

c. Kiểm tra xiết chặt các yếu tố giữ bệ với sườn xe, đánh giá tình trạng áo xe, chắn bùn và sửa chữa hư hỏng nếu cần thiết. 

d. Kiểm tra chỉnh sửa khu vực ghế ngồi  và cơ cấu điều chỉnh vị trí ngồi

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về quy trình dịch vụ sửa chữa xe ô tô của gara chúng tôi tại địa bàn huyện Phú Xuyên. Nơi cung cấp dịch vụ uy tín sửa chữa xe ô tô chính là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm mong muốn và chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách. Liên hệ ngay website nếu bạn muốn tìm thêm thông tin chi nhánh khác của chúng tôi.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *