Blog

Sửa Chữa Ô Tô Huyện Gia Lâm Tận Nơi, Nhanh Chóng

Bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và các vật tư theo định kỳ là điều cần lưu tâm mà người lái xe nào cũng nên chú ý. Để đảm bảo xe có độ bền cao, luôn hoạt động ổn định, và giúp quá trình lưu thông diễn ra suôn sẻ hơn. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý rằng mỗi nhà sản xuất lại mang các yêu cầu cụ thể riêng. Vì vậy, bạn đừng quên tham khảo thêm thông tin trong sách hướng dẫn dùng đi kèm theo xe. Nếu bạn gặp sự cố đột ngột khi xe đang di chuyển trên đường tại khu vực Gia Lâm hay các quận huyện lân cận hãy liên hệ ngay SỬA Ô TÔ 24H chi nhánh Huyện Gia Lâm để được nhanh chóng khắc phụ sự cố tận nơi.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng ô tô định kỳ giúp xe hoạt động tốt hơn

Lúc mới mua xe, bạn sẽ yên tâm không gặp vấn đề trục trặc gì trong máy móc của động cơ. Tuy nhiên, sau một thời gian đã sử dụng động cơ dần bất ổn và dễ dẫn đến các sự cố ngoài ý muốn. Để hạn chế sự cố khi đang di chuyển trên quãng đường, bạn cần phải có việc kiểm tra định kỳ. 

Kiểm tra định kỳ sau 5000 km:

Thông thường, bạn nên bảo dưỡng tại các đơn vị dịch vụ sửa ô tô định kỳ sau mỗi 5000 km. Đến với dịch vụ SỬA Ô TÔ 24H chúng tôi sẽ mang đến cho bạn quá trình tiến hành bảo dưỡng định kỳ vô cùng nghiêm ngặt. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành vệ sinh và lọc gió động cơ cũng như gió điều hòa,…

sua chua oto tan noi
Sửa chữa, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ ô tô tại SỬA Ô TÔ 24H chi nhánh Gia Lâm

Ngoài ra, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra mực dầu thắng, dầu hộp số, nước làm cho mát, nước rửa kính … và châm thêm trong trường hợp ô tô của bạn thiếu hụt.  

Kiểm tra định kỳ sau 15.000 km:

Trong lần kiểm tra này, bạn nên thay luôn lọc dầu. Lọc dầu với nhiệm vụ giữ lại các cặn bẩn, giúp động cơ được bôi trơn dầu sạch và luôn hoạt động tốt. Các chuyên gia khuyên là nên thay lọc dầu cộng khi đạt từ ngưỡng 10.000 km. 

SUAOTO24H chi nhánh Gia Lâm là một trong những gara uy tín nhất khu vực, thường xuyên được khách hàng đem xe tới kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng. Chất lượng dịch vụ vô cùng tốt của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Kiểm tra định kỳ sau 40.000 km

Sau 1 thời kì dài sử dụng, dầu phanh và dầu ly hợp sẽ bị tình trạng ẩm khiến cho giảm khả năng ăn mòn của dầu phanh. Nó liên quan đến khả năng làm việc của hệ thống phanh. 

Bạn nên yêu cầu dịch vụ sửa chữa xe ô tô thay thế dầu phanh và dầu thủy lực định kỳ sau 40.000 km để bảo đảm chất lượng dầu, áp suất thủy lực trong hệ thống, giúp hệ thống phanh và ly hợp khiến cho việc phải chăng nhất. 

Một việc làm hết sức quan trọng là bạn cần lọc nhiên liệu định kỳ. Điều này giúp hộp số, bộ vi sai được bôi trơn tru và hoạt động êm dịu, đảm bảo cho hệ thống truyền động của xe luôn làm cho việc tốt. 

Sau 1 thời gian xe hoạt động, lọc nhiên liệu sẽ bị bẩn do bị lẫn cặn bẩn và tạp chất. Bạn phải thay thế lọc nhiên liệu mới để tránh tình trạng lọc bị nghẹt, ảnh hưởng tới công đoạn cung cấp nhiên liệu cho động cơ. Tốt nhất, nên thay thế lọc nhiên liệu định kỳ cho xế yêu của bạn sau mỗi 40.000 km.

Dây curoa truyền động sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ bị chai, nứt khiến cho giảm khả năng ma sát, bị trượt. Quá trình này xảy ra khiến cho việc và tương tác đến hiệu suất truyền động của động cơ. 

Các chuyên gia từ dịch vụ sửa chữa ô tô khuyến cáo bạn phải thay thế dây curoa định kỳ sau mỗi 40.000 km. Đây là độ dài quãng đường giới hạn để đảm bảo hệ thống truyền động luôn làm cho việc ổn định và hiệu quả cao. 

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Vì sao nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín ?

Những sự cố chạy xe trên đường luôn là điều ngoài ý muốn. Nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc đôi khi là sức khỏe và một số vấn đề khác của bạn. 

Trong trường hợp nơi xảy ra sự cố là một địa điểm vắng vẻ, việc tìm được một gara sửa xe là điều khó khăn. Chính vì vậy, SỬA Ô TÔ 24H đã cung cấp các dịch vụ sửa chữa lưu động tận nơi với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Việc sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề trục trặc để tiếp tục cuộc hành trình. Nếu như xe của bạn đang gặp sự cố tại địa bàn huyện Gia Lâm hoặc khu vực lân cận thì hãy gọi ngay cho SỬA Ô TÔ 24H để giải quyết nha chóng.

Đâu là gara sửa xe ô tô uy tín nhất hiện nay tại Gia Lâm ?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa xe uy tín. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến những dịch vụ này tuy nhiên có rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải quan tâm. Chất lượng và giá cả luôn là vấn đề đi kèm với nhau khi bạn tìm đến một gara sửa xe ô tô. 

Để đảm bảo được cả hai yếu tố này bạn sẽ cần phải tham khảo rất nhiều ý kiến từ khách hàng. Những người đã sử dụng dịch vụ SỬA XE 24H của chúng tôi đều có những đánh giá cao.

Kiểm tra xử lý sự cố cho xe khách hàng tại chi nhánh Gia Lâm

Không chỉ có mặt tại những địa bàn nội thành Hà Nội mà chúng ta cần triển khai dịch vụ này đến những huyện ngoại thành. Để đảm bảo cho việc vận hành sửa chữa và di chuyển của khách hàng được nhanh chóng thuận lợi, công ty luôn cử những người thợ có kinh nghiệm. Mức báo giá mà công ty đề xuất cho khách hàng luôn dựa trên những sự cố thực tế chúng tôi đã gặp phải và xử lý. SỬA Ô TÔ 24H hân hạnh là người bạn đồng hành mang đến những dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa chất lượng nhất khu vực Gia Lâm.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *