Blog

Sửa Chữa Ô Tô Huyện Đông Anh Uy Tín, Tận Nơi, Nhanh Chóng

Bảo dưỡng, kiểm tra, thay thế phụ tùng phụ kiện ô tô theo định kỳ cho xe là việc mà mọi người lái xe cần chú ý. Điều này đảm bảo xe của bạn có độ bền cao, luôn hoạt động ổn định, và giúp chúng ta luôn an tâm mỗi khi lưu thông trên đường. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý cho bạn khi đem sửa xe ô tô tại các garage trên địa bàn huyện Đông Anh cũng như khu vực lân cận xung quanh thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý rằng mỗi dòng xe, đời xe thì nhà sản xuất lại có các yêu cầu cụ thể riêng. Chính vì vậy, khi xe gặp trục trặc, hư hỏng sự cố trên đường bạn nên lựa chọn các trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng nhằm khắc phục nhanh chóng hư hỏng cũng như đãm bảo an toàn về sau cho chiếc xe thân yêu. SỬA Ô TÔ 24H chi nhánh Đông Anh chính là một trong những trung tâm uy tín đó.

Khi sửa chữa, bảo dưỡng ô tô tại các gara huyện Đông Anh bạn nên quan tâm điều gì ?

Động cơ ô tô cũng giống như các loại động cơ khác. Nếu phải làm việc trong thời gian lâu dài chúng đều gây ra hao mòn và tổn hại. Và để chúng hoạt động tốt, chúng ta cần liên tiếp bảo dưỡng động cơ ô tô theo đúng định kỳ.

Thông thường, với việc sản xuất động cơ hiện đại như hiện tại thì việc hư hỏng trên các hệ thống cơ học là rất ít. Chỉ trừ các yếu tố như thủy kích, tràn nước làm mát, quá lâu không thay dầu mới khiến cho cho động cơ ô tô hư hỏng nặng.

Những trục trặc thường gặp trên động cơ ô tô đời mới hiện nay, sẽ được phát hiện bởi hệ thống cảm biến thông minh. Ở các trung tâm sửa chữa ô tô của chúng tôi đều được trang bị các hệ thống máy mọc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhằm phát hiện sớm và sửa chữa những hư hỏng đó. Với các trung tâm kém chất lượng, các trang thiết bị sẽ không đầy đủ, do đó khó phát hiện chính xác các lỗi phát sinh, từ đó khó xử lý triệt để được, dẫn đến việc tham gia lưu thông của bạn không đảm bảo an toàn.

Khi kiểm tra, sửa chữa động cơ tại các chi nhánh SỬA Ô TÔ 24H huyện Đông Anh uy tín, chúng ta sẽ có quy trình làm việc vô cùng nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận, tiến hành sửa và nghiệm thu sau đó giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng xe.

Kiểm tra xử lý sự cố cho khách hàng tại SỬA Ô TÔ 24H chi nhánh Đông Anh

Quy trình bảo dưỡng, sữa chữa động cơ ô tô tại SUAOTO24H

Là quy trình kiểm tra đa số động cơ và thực hiện thay nhớt, lọc nhớt, lọc gió,… đúng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. Ngay cả những lúc không có phát sinh hư hỏng thì ô tô của bạn vẫn nên được bảo dưỡng, kiễm tra thường xuyên. Những phần sau cần được bảo dưỡng, kiểm tra động cơ từ xe ô tô mà tài xế nào cũng cần phải nhớ đó là :

  • Bảo dưỡng động cơ xe ô tô mới sau khi xe đã chạy được 3000km
  • Thay dầu và hệ thống lọc dầu khi đến kỳ bảo dưỡng của xe ô tô, đạt ngưỡng chạy được 5.000 – 10.000 km
  • Lưu ý vệ sinh làm sạch hệ thống làm mát khoảng 3 năm/lần
  • Thay dầu phanh 2 năm/ lần khi đi bảo dưỡng
  • Hệ thống trợ lực lái điện khi xe đi được 50.000 km
  • Xe đi 50.000 km thì bảo dưỡng động cơ xe kèm theo thay dầu hộp số sàn.
  • Xe đi trong khoảng 50.000 – 100.000 km thì nên thay dầu hộp số tự động.
  • Bảo trì hộp số vô cấp tự động khi đi bảo dưỡng động cơ xe ô tô sau khi đã chạy được 100.000 km
  • Kiểm tra nắp thùng máy và bên trong không gian buồng máy khi đi bảo dưỡng xe.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của SỬA Ô TÔ 24H chi nhánh Đông Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín nhất khu vực Đông Anh

Hệ thống động cơ là một trong những bộ phận quan trọng với mỗi chiếc ô tô. Vậy nên những người chủ xe đều phải dành nhiều sự quan tâm cho nó. Sửa chữa hệ thống động cơ là vấn đề cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là ở các dòng xe sang như Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Range Rover.

Thường xuyên kiểm tra để phát hiện sớm lỗi trên động cơ 

Khi động cơ ô tô của bạn gặp bắt phải các vấn đề rung lắc, nóng bất thường, rò rỉ những dòng dung dịch,… các kỹ thuật viên bên dịch vụ sửa chữa ô tô sẽ xem xét sự cố xe bằng việc kiểm tra từ những dụng cụ để từ đó đưa ra các đánh giá hệ thống. Sửa chữa ô tô sẽ đi kèm với việc kiểm tra những cảm biến sử dụng máy chẩn đoán ô tô thông minh.

Là một khía cạnh đắt giá và phức tạp nhất nhất trên xe ô tô, bởi vậy mà quy trình đánh giá từ gara sửa chữa ô tô cũng cần được nghiêm nhặt và tường tận nhất trước lúc quyết định đưa ra sửa chữa.

Mỗi yếu tố trên động cơ ô tô đều có một nhiệm vụ riêng. Nhưng nó lại rất dễ hư hỏng 1 cách hệ thống. Nếu tình trạng hư hỏng này kéo dài trong 1 thời gian sẽ ảnh hưởng rất lớn đến ô tô của bạn. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu sửa chữa ô tô hãy liên hệ những trung tâm uy tín như SỬA Ô TÔ 24H chi nhánh huyện Đông Anh nhằm xử lý nhanh chóng sự cố

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp là tiêu chí làm việc của chúng tôi

Nhanh chóng khắc phục các sự cố hư hỏng trên xe

Khi chỉnh sửa hệ thống điện ô tô hay đại tu sửa chữa động cơ ô tô, các gara sửa chữa ô tô nên cần chuẩn bị đầy đủ các công cụ và thiết bị đo kiểm. Một điều không thể thiếu cho bất kì cơ sở sửa chữa nào đó là máy chẩn đoán ô tô thông minh đời mới.

Ngoài ra, kinh nghiệm bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô cũng là điều tiên quyết. Nó giúp các bạn quyết định lựa chọn có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô của mình tại garage đó. Các bạn cần phải ưu tiên các gara chuyên sửa xe uy tín tại huyện Đông Anh. Bởi mỗi động cơ đến từ các phiên bản khác nhau sẽ có hệ thống riêng biệt.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một garage sửa chữa ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực huyện Đông Anh. Khi bạn gặp trục trặc sự cố khi lưu thông qua khu vực này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hổ trợ kip thời nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh là người bạn đồng hành mang đến cho bạn những dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô chất lượng nhất. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *