Dịch Vụ

Làm Đồng Sơn Xe Ô Tô Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Xe ô tô được xem là người bạn đồng hành cùng chúng ta trên mọi chặng đường cuộc đời. Bởi vậy mà nhiều người yêu quý xe rất khó chịu trước tình trạng trầy xước, loang lổ, phai màu sơn. Tất cả ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và giá trị xe, đặc biệt là những chiếc “xế hộp hạng sang”. Bài viết dưới đây giới thiệu dịch vụ làm đồng xe ô tô giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp của trung tâm SỬA Ô TÔ 24H. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dịch vụ làm đồng xe ô tô là gì ?

Làm đồng xe ô tô được xem là kỹ thuật quan trọng nhằm tân trang kiểu dáng bên ngoài xe ô tô. Hoạt động này nhằm mục đích khắc phục tình trạng sơn bị phai màu, bong tróc, trầy xước khiến chủ nhân chiếc xe vô cùng khó chịu. Quá trình làm đồng sơn xe bao gồm hai giai đoạn chính:

  • Thứ nhất, xe ô tô được chà rửa, nắn kéo, gò lại theo kỹ thuật từ đơn vị làm đồng xe ô tô.
  • Thứ hai, xe ô tô chuyển sang bước thay sơn, phun sơn từng lớp. Toàn bộ vỏ xe được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhằm đảm bảo nước sơn lên màu chuẩn xác. Bề ngoài xe sáng bóng như mới.
Làm đồng xe ô tô Khắc phục tình trạng xe trầy xước hoặc bay màu đem lại vẻ sang trọng cho xế yêu

Ưu điểm của dịch vụ làm đồng xe ô tô là gì ?

Sau khi hiểu được làm đồng xe ô tô là gì thì nhiều bạn chắc hẳn đã hình dung được lợi ích của dịch vụ sửa chữa này mang lại. Trong thời gian sử dụng xe không thể tránh khỏi các va chạm xảy ra ngoài ý muốn. Những vết trầy xước xuất hiện lâu ngày khiến giá trị thẩm mỹ giảm sút rõ rệt. 

Thậm chí với những cú va chạm mạnh còn khiến phần thân xe bị biến dạng. Sử dụng dịch vụ làm đồng sơn xe ô tô nhằm giải quyết tất cả vấn đề trên. Việc thay đổi màu sơn và loại bỏ vết trầy xước diễn ra vô cùng nhanh chóng. Kỹ thuật làm đồng xe chuyên nghiệp chống ăn mòn giúp thân vỏ xe sáng bóng như màu sơn gốc. 

Khắc phục xe bị tai nạn cho khách bằng dịch vụ làm đồng xe ô tô

Bên cạnh lớp sơn thay đổi màu cũ còn được bổ sung lớp sơn chống rỉ. Kỹ thuật đặc biệt cần thiết cho những chiếc xe thường xuyên phải hứng chịu nắng mưa. Lớp matit phủ kín chỗ xước giúp xe hoạt động bền bỉ và hạn chế tình trạng ăn mòn. Hệ thống nắn khung sườn khôi phục lại hiện trạng xe bị tai nạn. Tùy thuộc vào hiện trạng lồi lõm mà nhân viên gara sẽ áp dụng các dụng cụ chuyên biệt khắc phục mọi vấn đề.

Quy trình làm đồng xe ô tô giá rẻ tại SỬA Ô TÔ 24H

Làm đồng sơn xe ô tô là gì ? Quy trình thực hiện như thế nào ? Chắc hẳn đây là những điều khách hàng cần biết trước khi đem chiếc “xế hộp” đến các gara sửa chữa. Dịch vụ làm đồng sơn xe được tiến hành thông qua hai giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn làm đồng xe ô tô

Xe ô tô được di chuyển đến gara và nhân viên tiếp nhận kiểm tra, bảo dưỡng. Những khu vực cần làm đồng được chà sát kỹ lưỡng cho đến khi lộ ra lõi kim loại. Sử dụng máy giật kim loại để khôi phục hình dáng thân xe như ban đầu.

Trong trường hợp xe ô tô bị hỏng hóc quá nặng sẽ được đưa đến bộ phận nắn kéo khung gầm. Áp dụng nhiều máy móc chuyên dụng và thiết đo điện tử nhằm khôi phục tình trạng xe nguyên vẹn.

Làm sạch lớp sơn cũ đã hư hại trong quy trình làm đồng xe hơi

Giai đoạn sơn màu xe ô tô

  • Bước 1: Kiểm tra, vệ sinh, tẩy sét, chà nhám và tẩy dầu mỡ
  • Bước 2: Sơn lót lớp Epoxy chống ăn mòn
  • Bước 3: Đắp lên bề mặt lớp mastic và tiến hành sấy hồng ngoại
  • Bước 4: Chà nhám lớp mastic và lau sạch bề mặt cần che chắn
  • Bước 5: Chà nhám lớp sơn lót một lần nữa để vệ sinh bề mặt sạch sẽ
  • Bước 6: Tiến hành phun màu, hong khô sơn, phun dầu bóng và tiếp tục hong khô
  • Bước 7: Đánh bóng lần cuối cùng và kiểm tra các tiêu chí độ mịn, độ bóng, độ đều màu.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ làm đồng xe hơi giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ làm đồng xe ô tô giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trước khi đưa xe đến gara, chủ nhân xe nên kiểm tra khái quát tình trạng xe. Nắm rõ chỗ biến dạng, trầy xước, hỏng hóc đê có thể trao đổi cùng nhân viên dịch vụ với bảng giá làm đồng xe ô tô phù hợp.

Đối với một số vết trầy xước nhỏ có thể tự xử lý bằng hóa chất chuyên dụng. Nhưng với những vấn đề lớn thì chúng ta nên đưa đến các gara uy tín để xử lý kịp thời. Cân nhắc việc sử dụng các gói bảo hiểm thân xe, vỏ xe ô tô. Thông thường, các gói dịch vụ này có quy định về số lần sửa chữa nên chủ nhân xe cần áp dụng thật hợp lý. 

Vấn đề tai nạn khiến xe bị trầy trước là điều không ai mong muốn gặp phải. Tuy nhiên chủ xe có thể hạn chế tình trạng này bằng cách di chuyển xe an toàn. Khi xe có dấu hiệu xuống cấp, xuất hiện các vết trầy xước nên liên hệ dịch vụ làm đồng sơn xe kịp thời. Bảo dưỡng xe thường xuyên giúp nâng cao tuổi thọ và đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Làm đồng sơn xe ô tô là gì ? Chỉ một câu hỏi ngắn gọn nhưng đã mang đến rất nhiều thông tin hữu ích phải không nào. Mong rằng những chia sẻ từ dịch vụ làm đồng xe ô tô giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp đã giúp các bạn hiểu hơn về chủ đề này.  

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *